กิจกรรม

กิจกรรมผจญภัยสนุกสุดมันส์ไว้บริการท่านอีกมากมาย เช่น ล่องแก่ง ATVผจญภัย โรยตัวหน้าผาจริง นั่งเรือหางยาวชมเขื่อน แคร่สังสรรริมน้ำ ซึ่งทุกกิจกรรมเรามีรถบริการท่านฟรี โดยที่ผู้ที่ไม่เล่นกิจกรรมสามารถนั่งรอเพื่อนๆที่ร้านของเราได้

ขับรถ ATV

         หนึ่งในอีกกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดหากมีโอกาสได้แวะมาเยี่ยมเยือนจังหวัดนครนายก กับประสบการณ์การขับขี่รถที่ได้ชื่อว่ามีเสถียรภาพในการขับขี่ที่ความเร็วต่ำแต่รับรองว่าสมบุกสมบัน และมันส์กันอีกแน่นอนในการขับขี่บุกป่า ฝ่าดง ตะลุยป่า เพื่อสัมผัสกับความงามตามธรรมชาติ

* ราคา 1 คน ราคา 450 บาท/คัน
* ราคา 2 คน ราคา 500 บาท/คัน
สนใจติดต่อ 089-777-8836

ล่องแก่งเรือยาง

         มีช่วงที่เหมาะแก่การล่องแก่งด้วยเรือยางเป็นระยะทางยาวถึง 8 กม. ซึ่งใช้เวลาล่องประมาณสองถึงสองชั่วโมงครึ่ง ในแม่น้ำนครนายก เรื่องราวกระแสน้ำและธรรมชาติที่รอบตัวเรา กิจกรรมล่องแก่งเรือยางโดยภาพรวมทั้งหมดแล้วถือว่าเป็นกิจกรรมที่ ปลอดภัยที่สุดอีกกิจกรรมหนึ่ง ที่มีทั้งความปลอดภัยและความสนุกสนาน

* ล่องเรือเหนือเขื่อน ราคา 1,500 บาท/ลำ ( ไม่เกิน 8 คน )
สนใจติดต่อ 089-777-8836

Paintball , BB GUN

          เปิดให้บริการสนาม Paintball และ BB Gun ในเนื้อที่กว่า 20 ไร่ ซึ่งเป็นส่วนของสนามปัจจุบันและส่วนบริการประมาณ 5 ไร่เศษ โดยสนามมีลักษณะเป็นสนามป่าพร้อมที่กำบังจำลอง บรรยากาศภายในสนามร่มรื่นเกือบตลอดวันเนื่องจากเป็นสวนมะม่วงเก่า นอกจากนี้ทางเรายังมีส่วนให้ บริการอื่นๆไว้คอยต้อนรับท่าน ไม่ว่าจะมาเดี่ยวหรือมาเป็นกลุ่ม เพื่อนฝูง ครอบครัว เรามีอาคารในแบบเป็นกันเองไว้บริการท่านทั้ง ดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือ หรือไม่ว่าจะนั่งเล่น นอนรอ พลพรรคตะลุมบอนกันไปในแบบสบายๆ

* ราคา 1 ท่าน ราคา 350 บาท/ท่าน กระสุน40 นัด ( 2 ทีมๆละ 3 คนขึ้นไป )
สนใจติดต่อ 089-777-8836

กระโดดหอ โรยตัวมาจากที่สูง

         กิจกรรมการโรยตัวจากหน้าผาจริงแนวหน้าผาที่ตั้งตระหง่านเส้นทางหน้าผาตั้งดิ่งชันนี้สูงจนต้องแหงนคอตั้งบ่าหากจะมองให้สุดปลายเขา กิจกรรมปีนหน้าผา โรยตัว จิ้งจอกเวหา ศูนย์ผจญภัยเขาหล่น ความสูง 17 เมตร ท่านละ 350 บาท

          " กระโดดหอ" สุดยอดแห่งความหวาดเสียว ก็คือการตกจากที่สูง ท่านพร้อมหรือไม่ ถ้าหากท่านพร้อมขอเชิญ พบกับพวกเรา ได้ในกิจกรรมกระโดด หอสูง 34 ฟุต นอกจากความท้าทายแล้วท่านจะได้ประสบการณ์ ในการตัดสินใจ อย่างมีเหตุผลภายใต้วิกฤต แต่ปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์ ท่านจะได้รับเกร็ดความรู้ทางทหารจากวิทยากรประจำ สถานี เราเปิดบริการให้กับท่าน

* ราคา 1 คน ราคา 450 บาท ลดราคาเหลือ 350 บาท/คน โรยตัว ไม่จำกัดรอบกิจกรรม
สนใจติดต่อ 089-777-8836